Thông tin liên hệ cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang

Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang

Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang là cơ quan bảo hiểm xã hội cấp tỉnh, đặt trụ sở tại đâu và cần lưu ý gì khi làm việc với cơ quan BHXH tỉnh An Giang? Những thông tin được cung cấp trong bài viết sau sẽ giúp người dân và các đơn vị, doanh nghiệp nắm được thông tin cơ bản nhất nhằm giúp quá trình làm việc của cơ quan BHXH được thuận lợi hơn.

Cách thức liên hệ với bảo hiểm xã hội An Giang

BHXH tỉnh An Giang được thành lập theo Quyết định số 124 ngày 17 tháng 8 năm 1995 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Với chức năng điều hành và quản lý các trung tâm bảo hiểm xã hội cấp huyện nằm trên địa bàn tỉnh.

TT# THÔNG TIN CHI TIẾT BHXH TỈNH AN GIANG
1Địa chỉSố 11, đường Lê Triệu Kiết, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang
2Emailbhxh@angiang.vss.gov.vn 
3Websitehttps://angiang.baohiemxahoi.gov.vn/ 
4Nền tảng mạng xã hộiFanpage: Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang | Facebook 
Zalo: https://zalo.me/baohiemxahoiangiang 
5Điện thoại0296.3952.115
6Đơn vị cấp trên trực tiếpBảo hiểm xã hội Việt Nam
7Giờ làm việcLàm việc từ thứ 2 đến thứ 6
– Sáng: 8h-12h
– Chiều: 13h – 15h
8Cơ cấu tổ chức:Gồm 04 phòng nghiệp vụ: Phòng Quản lý chế độ, chính sách BHXH; Quản lý thu BHXH; Kế hoạch – Tài chính; Tổ chức – Hành chính.
Ban giám đốcGiám đốc: Ông Đặng Hồng TuấnPhó giám đốc: Bà Nguyễn Thị TímÔng Diệp Thành BuBà Trần Thị Thu Phượng

Doanh nghiệp, đơn vị và người dân đang sinh sống hoặc hoạt động tại tỉnh An Giang khi cần có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan BHXH tỉnh An Giang hoặc cơ quan BHXH cấp huyện thuộc địa bàn tỉnh An Giang nơi mình sinh sống hoặc tỉnh để được hướng dẫn và giải quyết. 

Phạm vi quản lý của Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang

BHXH tỉnh An Giang là cơ quan bảo hiểm xã hội cấp tỉnh, trực thuộc Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Cơ quan BHXH tỉnh An Giang có chức năng:

 • Giúp Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam tổ chức thực hiện chế độ, chính sách BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế; 
 • Quản lý các quỹ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế. 
 • Bảo hiểm xã hội tỉnh có tư cách pháp nhân, có con dấu, tài khoản và trụ sở riêng.
Cán bộ công nhân viên chức BHXH tỉnh An Giang.

Phạm vi quản lý BHXH thuộc địa bàn tỉnh An Giang. Là cơ quan BHXH trực tiếp quản lý vấn đề BHXH của các huyện, thị xã gồm: 

 • BHXH thành phố Châu Đốc: 
 • BHXH Huyện An Phú
 • BHXH Thị xã Tân Châu
 • BHXH Huyện Phú Tân
 • BHXH Huyện Châu Phú
 • BHXH Huyện Tịnh Biên
 • BHXH Huyện Tri Tôn
 • BHXH Huyện Chợ Mới
 • BHXH Huyện Châu Thành
 • BHXH Huyện Thoại Sơn

Các cơ quan BHXH cấp huyện, thị xã sẽ hỗ trợ cho cơ quan BHXH tỉnh An Giang giải quyết các vấn đề liên quan đến BHXH. Để được hỗ trợ làm các thủ tục hành chính hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến chế độ BHXH bạn có thể xem thông tin liên hệ TẠI ĐÂY.

3. Số tài khoản thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN tỉnh An Giang

Để thuận tiện cho việc thu chi Quỹ BHXH, cơ quan BHXH tỉnh An Giang đã thống nhất sử dụng các tài khoản ngân hàng giao dịch với các cá nhân, tổ chức. Trong trường hợp muốn nộp tiền để đảm bảo chính xác, các cá nhân, đơn vị cần liên hệ trực tiếp để được cung cấp thông tin và hướng dẫn cụ thể.

Khi nộp tiền BHXH, BHYT, BHTN trong Nội dung cần ghi rõ Mã đơn vị (Ví dụ: YN 01234) – Tên đơn vị. Trường hợp đơn vị lập một chứng từ nộp tiền cho nhiều mã (như YN, IC, BW) thì phải ghi rõ số tiền nộp cho từng mã đơn vị.

BHXH An Giang đã đóng góp một phần không nhỏ trong hệ thống của BHXH Việt Nam. 

Trên đây là những thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc. Bạn đọc cần congdongbaohiem.net hỗ trợ thêm vui lòng để lại lời nhắn dưới phần bình luận của bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn đọc sớm nhất và tốt nhất có thể.

TIN LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.