Thông tin liên hệ cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân trực thuộc sự quản lý của Cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội. Chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề thuộc sự quản lý trực tiếp của bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội. Trong bài viết này congdongbaohiem xin được chia sẻ những thông tin tổng hợp cơ bản nhất về cơ quan này.

Địa chỉ bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

Cũng giống như nhiều cơ quan BHXH trên địa bàn Hà Nội khác, cơ quan BHXH quận Thanh Xuân cũng có một đại chỉ cố định giúp người dân tìm kiếm, tra cứu dễ dàng cụ thể các thông tin cơ bản gồm:

##Cơ quan BHXH quận Thanh Xuân
1Địa chỉE14, Ngõ 11 Phố Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
2Emailbhxh_thanhxuan@hanoi.gov.vn 
3Điện thoạiCông việc:  024.35542724
4Đơn vị cấp trên trực tiếpBảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội
5Giờ làm việcTừ: Sáng thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần
– Sáng từ:  08 giờ – 11 giờ 30 phút
– Chiều 13 giờ – 16 giờ 30 phút.
– Thứ 7 và Chủ Nhật: Nghỉ
6Ban giám đốc– Giám đốc: Lê Ngọc Anh
– Phó giám đốc: Bùi Việt Cường – Nguyễn Thị Phương Hoa – Bùi Thị Lưu
Người dân được hỗ trợ tư vấn về BHXH tại cơ quan BHXH trên địa bàn

Chức năng nhiệm vụ chính của BHXH Thanh Xuân

Căn cứ vào các thông tin trên, các cá nhân, đơn vị có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến BHXH thuộc phạm vi quản lý của BHXH quận Thanh Xuân có thể trực tiếp đến tại trụ sở tại E14, Ngõ 11 Phố Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội để làm việc. Để công việc được thuận lợi tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, các cá nhân, đơn vị có thể gọi điện để được hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến BHXH trên địa bàn quận.

Phạm vi quản lý của BHXH quận Thanh Xuân

Quận Thanh Xuân có 11 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Các vấn đề liên quan đến BHXH của cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn quận thuộc 11 phường nêu trên thuộc sự quản lý trực tiếp của bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân. Do đó khi gặp các vấn đề liên quan đến BHXH cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần trực tiếp liên hệ để được hướng dẫn và giải quyết nhanh và hiệu quả nhất.

Số tài khoản thu tiền bảo hiểm của cơ quan BHXH Thanh Xuân

Dưới đây là các tài khoản thu phí của bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân mà người lao động cần lưu ý khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền đóng các khoản phí BHXH, BHYT, BHTNLĐ-BNN.

Tên tài khoản: Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

#Ngân hàngSố Tài Khoản
1Kho bạc Nhà nước quận Thanh Xuân
2Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Hà Nội1505202901095
3Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân22210009801100
4Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Chi nhánh Thanh Xuân0711000666999
5Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đà Nẵng901085000004
6Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thanh Xuân0031102423006 

Trường hợp các đơn vị, doanh nghiệp nộp tiền BHXH, BHYT, BHTN trong nội dung cần ghi rõ Mã đơn vị (Ví dụ: YN01234) – Tên đơn vị. Nếu đơn vị lập một chứng từ nộp tiền cho nhiều mã (như YN, IC, BW) thì phải ghi rõ số tiền nộp cho từng mã đơn vị.

Hy vọng các thông tin được chia sẻ về Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân trong bài viết sẽ hữu ích cho quý bạn đọc.  Trường hợp thông tin đã cũ hoặc có sai sót xin vui lòng đóng góp ý kiến cho congdongbaohiem bằng cách để lại bình luận tại phía dưới bài viết. Trân trọng cảm ơn!

2 Trả lời “Thông tin liên hệ cơ quan Bảo hiểm xã hội quận Thanh Xuân

  1. Hôm nay 06/11/2021 tôi vẫn chưa nhận được lương. Do chậm hay do trục trặc?. Xin được biết lý do.

    1. Cảm ơn a Chuẩn đã quan tâm ạ. Tuy nhiên bên e không phải là kênh thông tin chính thức của cơ quan BHXH quận Thanh Xuân >> để được hỗ trợ trực tiếp a vui lòng liên hệ qua số HOTLiNE 024.35542724 để được hỗ trợ ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.